Nhờ bí quyết thoát khỏi viêm họng mãn tính, cô gái trẻ tự tin nắm bắt cơ hội thăng tiến

Hai mươi mấy tuổi đầu mà quanh năm ngày tháng ho hen như cụ già” Câu nói đùa của Nguyễn Thùy Linh về viêm họng khiến tôi như bị cuốn theo câu chuyện có thật ở thành phố Vĩnh Yên.

Rời xa khói bụi Hà Nội, chúng tôi tìm đến mảnh đất phía tây Thủ đô, tình cờ được nghe cô gái sinh năm 1996 kể về hành trình “giải cứu” sức khỏe trước bệnh viêm họng mạn tính vào thời điểm quan trọng.

Mối nhân duyên với viêm họng

Sinh ra và lớn lên tại một thành phố phát triển, từ nhỏ Linh đã thường xuyên bị viêm họng bởi khói bụi và không khí ẩm lạnh. Cô kể “Họng mình nhạy cảm lắm. Mọi người trong nhà thường trêu mình như dự báo thời tiết, cứ nghe tiếng ho là cả nhà biết trời bắt đầu lạnh. Người khác chưa thấy lạnh thì mình đã ho rồi. Khu mình ở có nhiều nhà máy, khói bụi cũng khiến cổ đau liên tục, chỉ cần ra đường nhiều hơn mà không bịt kín là về cái cổ họng biểu tình ngay”.

Đi đâu Linh cũng trang bị khăn và áo dày vì sợ viêm họng

Dường như Linh đã quen với việc cuộc sống có viêm họng đồng hành, dù thay đổi môi trường sống hay thói quen sinh hoạt thì bệnh vẫn một mực “chung thủy” với cô. Cứ mỗi lần như vậy cô lại tìm đến kháng sinh. Nhưng phải mất một thời gian dài, cảm giác ho và đau họng mới thuyên giảm mà bệnh thì thường xuyên tái phát.

Cơ hội chẳng chờ một ai

Cách đây không lâu, cô được nhận làm nhân viên trong một Spa nổi tiếng. Công việc không cho phép cổ họng được nghỉ ngơi trong khí lạnh điều hòa. Như thể có thêm điều kiện “lộng hành”, những triệu chứng ngày càng nặng hơn “Sau 2 tháng nhận việc, cổ họng mình sưng và đau rát vô cùng, ho khan đến quặn bụng cảm giác như muốn nổ cổ vậy. Mới xin vào làm nên mình bị cuốn theo công việc, ngày thì nói hết công suất, đêm về cổ họng hành hạ không ngủ được” Bên cạnh thuốc kháng sinh, cô còn tìm đến các mẹo từ chanh và mật ong, nhưng cũng chẳng có “xi nhê” gì với tình trạng cổ họng đã bị viêm nặng như lúc ấy.

Nguyễn Thùy Linh (bên trái) bị viêm họng nặng hơn do công việc phải nói nhiều

Một thời gian sau, Linh phát hiện ra bệnh của mình đã chuyển sang viêm họng mãn tính cũng là thời điểm cô biết mình được cân nhắc lên vị trí cao hơn. Đứng trước cơ hội phát triển sự nghiệp, cô biết mình cần phải thể hiện hết năng lực bản thân, nhưng điều đầu tiên phải làm là cải thiện tình trạng viêm họng như “cơm bữa” của mình. Cô vừa cười vừa chia sẻ“Có bệnh thì vái tứ phương, ung thư bây giờ còn có nhiều cách khắc phục nữa là bệnh viêm họng mãn tính. Từ dạo ấy, nghe đồn chỗ nào có cách chữa mình đều tìm đến. Mình luôn tin là sẽ có vị cao nhân giúp đỡ.” Bệnh viêm họng ngày một trầm trọng nhưng dường như chẳng thể làm cô nản chí.

Thành công nhờ cổ họng khỏe mạnh

Quả thực, ông trời chẳng phụ lòng ai, Linh đã tìm thấy lối thoát cho cổ họng của mình trong một lần họp lớp cấp 3. Cô vô tình chia sẻ với một người bạn. May mắn thay bạn cô đã tiết lộ chai xịt họng nhỏ màu xanh có tên Argelomag “Bà dùng thử đi! Tác dụng đến nhanh mà không phải uống nhiều thuốc, lại còn tiện gọn mang đi đâu cũng được. Từ ngày có Argelomag tôi không còn lo viêm họng nữa, những cuộc hội họp thế này cứ hò hét thoải mái, về nhà có đau họng xịt vài lần là khác ngay”.

Tò mò về những lời khen “có cánh”, Linh chụp ngay sản phẩm lại và mang tới hiệu thuốc để được tư vấn thêm. Tại đây, cô được giải đáp lý do dùng kháng sinh không hiệu quả là do ổ nhiễm khuẩn nằm sâu trong tổ chức ngay cả kháng sinh đường uống cũng khó tiếp cận nên mang lại hiệu không cao, thường khỏi bệnh chậm và dễ tái phát. Ngoài ra, khi phải tăng liều kháng sinh hoặc đổi loại kháng sinh khác mạnh hơn dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc kháng sinh. Được biết Argelomag là loại xịt họng hướng đến tác dụng kháng khuẩn tại chỗ có nguồn gốc từ 9 loại thảo dược đã được phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của PGS.TS Hoàng Minh Chung. Dược chất có trong thành phần Argelomag tác dụng trực tiếp lên ổ viêm tại họng nên hiệu quả sẽ nhanh và triệt để hơn, khắc phục tình trạng nhờn thuốc kháng sinh mà Linh và những người mắc bệnh viêm họng mãn tính đang gặp phải.

Linh đã đặt lòng tin vào xịt họng thảo dược Argelomag

Nhận được nhiều thông tin tích cực, Linh đã sử dụng ngay để cảm nhận tác dụng của sản phẩm.“Xịt vào họng, những hạt li ti có vị the mát giúp mình cảm thấy dễ chịu lắm. Cổ họng đang đau rát vì sưng đỏ vậy mà chỉ sau 3-4 hôm gì đấy là gần như đỡ hẳn. Cảm giác ho cũng giảm đáng kể, sau 1 tuần mình đã có thể lấy lại giọng nói như thường”.

Từ đó, sức khỏe của Linh đã được cải thiện đáng kể, đồng thời công việc cũng trở nên “thuận buồm xuôi gió” như bù đắp lại những ngày tháng cô miệt mài tìm cách khắc phục bệnh viêm họng mãn tính của mình. Trước khi tạm biệt nhau, cô không quên lời nhắn “Từ ngày có Argelomag mình như có thêm bùa hộ mệnh, vừa quý II mình đã đạt được mục tiêu công việc trong năm. Mình nghĩ rằng bệnh nào cũng sẽ có lối thoát, nhưng quan trọng vẫn là ở bản thân mỗi người. Hãy cứ suy nghĩ và hành động tích cực rồi bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng”.

 

ArgelomaG - Giảm ho, viêm họng, viêm amidan

ArgelomaG

Giải pháp cho các trường hợp:

  • Viêm họng cấp và mạn tính
  • Viêm amidan
  • Giảm ho, long đờm
  • Khản tiếng, ngạt mũi

Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Mua 02 hộp trở lên được Freeship

Tổng giá:

Tổng đài tư vấn miễn cước 1800 8019

>